Thứ Hai, 9 tháng 1, 2017

DỊCH VỤ CHO THUÊ ÂM THANH ÁNH SÁNG TẠI BÌNH DƯƠNG CAM KẾT UY TÍN


Chúng tôi là những nhạc công với nhiều năm theo đuổi  ngành nghề Cung Cấp Âm Thanh Ánh Sáng Tại Bình Dương. Chúng tôi phục vụ tất cả các chương trình với một tinh thần yêu nghề nghiêm túc và luôn đặt đánh giá của quí khách hàng lên hàng đầu. Trong suốt những năm qua chúng tôi tự hào chưa bao giờ bỏ bất kỳ một show nào , luôn nhận được đánh giá tốt từ phía khách hàng.
Xin được liệt kê ra đây tất cả những lọai hình mà chúng tôi phục vụ để quí khách hàng nắm bắt và chủ động hơn khi liên hệ với chúng tôi:
- Dịch vụ cho thuê ánh sáng, sân khấu, màn hình Led
- Dịch vụ cung cấp MC, Ca Sĩ, Nhóm Hài, Nhóm Múa tại Bình Dương
- Dịch vụ đào tạo Nhạc Công, MC
- Dịch vụ cho thuê khung rạp
- Dịch vụ nấu ăn
- Dịch vụ vận chuyển ..vv..
Ngày nay dưới sự phát triển của xã hội , chúng tôi luôn không ngừng học hỏi và nâng cao kỹ năng bản thân để phục vụ quí khách hàng tốt hơn. Không chỉ họat động Tỉnh Bình Dương mà chúng tôi còn mở rộng họat động sang một số tỉnh lân cận như : Đồng Nai, TP HCM, Bình Phước..vv...
Chúng tôi- những con người đam mê âm nhạc luôn phục vụ hết mình cho công việc với hy vọng đem những điều tốt đẹp nhất đến cho quí khách hàng. Đừng ngần ngại khi liên hệ cho chúng tôi, với chúng tôi khách hàng luôn là thượng đế. Hãy gọi để chúng tôi được tư vấn cho quí khách.
Hotline : 0978 321 303 ( Mr Hà)

0 nhận xét:

Đăng nhận xét