Thứ Ba, 10 tháng 1, 2017

CHỖ NÀO CHO THUÊ ÂM THANH CHẤT LƯỢNG TẠI BÌNH DƯƠNG ?


Mỗi một ngày trôi qua trong chuỗi thời gian bất tận đều có ý nghĩa đặc biệt với một ai đó. Khi chúng ta tổ chức một đám tiệc, công ty liên hoan hay khai trương thì không thể thiếu đi Dàn Âm ThanhÁnh Sáng phục vụ cho chương trình được. Nhưng để tìm được một dịch vụ uy tín chất lượng là không đơn giản vì mỗi chúng ta đều không phải rành về lĩnh vực đó cả. Hôm nay Âm Thanh Bình Dương xin được chia sẻ cho các bạn một số những mẹo nhỏ khi truy vấn dịch vụ nhé.
Đầu tiên chúng ta nên tìm hiểu những người quen ( đáng tin cậy nhé) nhờ họ tư vấn xem có từng sử dụng qua dịch vụ của bên nào uy tín chất lượng hay chưa. Tốt nhân nên hỏi qua những người mà bạn biết họ đã từng liên hệ với Dàm Âm Thanh rồi để nắm thông tin chính xác. Tránh hỏi những người không liên quan rồi lại bị họ môi giới khiến chúng ta không những không tìm được dịch vụ như ý mà còn mất tiền oan nữa. Một trường hợp khác nữa là bị họ giới thiệu người thân vừa mới ra nghề chưa được bao lâu khiến cho đám tiệc của bạn trở thành thảm họa.
Kế đến là đánh giá những dịch vụ mà bạn được tư vấn sau đó liên hệ yêu cầu họ đến gặp bạn và làm biên bản thỏa thuận rõ ràng giữa hai bên để tránh tình trạng họ bỏ show. Trong biên bản thỏa thuận hai bên phải ghi rõ rang những điều khoản mà bạn yêu cầu, nhớ rõ phải đọc kỹ biên bản thỏa thuận trước khi ký cho dù người soạn thảo là bạn hay họ nhé. Một điều cần phải nhớ rõ ràng là phải tìm hiểu thật kỹ về phía đơn vị âm thanh phục vụ đám tiệc cho bạn nhé. Nếu họ là công ty thì yêu cầu cung cấp thông tin công ty cụ thể. Họ là ban nhạc chuyên nghiệp thì phải yêu cầu họ cung cấp địa chỉ website để bạn truy cập xem chi tiết những bài đăng, các chương trình mà họ từng biểu diễn.
Sau khi ký kết các biên bản thỏa thuận thì bạn có thể yên tâm chờ đón một chương trình mỹ mãn rồi đấy.
Trên đây là chia sẻ về các mẹo khi liên hệ đơn vị phục vụ đám tiệc. Vui long gọi cho chúng tôi khi có nhu cầu. xin cảm ơn

Hotline : 0978 321 303 (Mr Hà)

0 nhận xét:

Đăng nhận xét